Cất nóc dự án căn hộ cao cấp Compass One

An Nhơn Bình Định

Ra mắt thị trường Bình Dương vào tháng 07/2018, Compass One – “Bản Sonate giữa lòng phố Tây” với 400 sản phẩm đã tạo kỷ lục bán hết ngay ngày mở bán, trong đó tỉ lệ khách nước ngoài mua hết 90% chỉ tiêu bán cho người nước ngoài mà dự án được cấp phép. Đây thực sự là điểm son trên thị trường bất động sản Bình Dương.

An Nhơn Bình Định

Lễ cất nóc dự án Compass One

Tọa lạc tại vị trí chiến lược là phường Chánh Nghĩa – trung tâm của TP. Thủ Dầu Một, kết nối trực tiếp với Quốc lộ 13, dự án có tuyến giao thông huyết mạch dễ dàng di chuyển về các thành phố lân cận, đặc biệt tiếp cận khu vực sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM chỉ trong 45 phút.

Sau hơn 1 năm thi công nghiêm túc, với chất lượng được đảm bảo tới từng chi tiết, dự án căn hộ cao cấp Compass One đã chính thức được cất nóc vào ngày 23/10/2019, sớm hơn tiến độ cam kết với khách hàng 2 tháng.

Dự án Compass One được đầu tư kỹ lưỡng về hoàn thiện: thang máy Schindler, hồ bơi lọc muối công nghệ Astrapool, thiết bị vệ sinh Toto, gạch hoàn thiện Vietceramic/Niro, ván sàn An Cường, cửa nhôm BM Windows…

Ngoài ra, chủ đầu tư còn bổ sung thêm cho mỗi căn hộ hệ video door phone với mong muốn tăng tính thuận tiện và an ninh cho khách hàng.

Compass One “về đích” sớm hơn thời gian dự kiến 2 tháng và chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện bên trong, song song với việc đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng công trình đã khẳng định uy tín và đẳng cấp của dự án.

Đồng thời, điều này cũng thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư, đơn vị tổng thầu, đơn vị tư vấn giám sát, các nhà cung cấp để tri ân khách hàng đã nhìn nhận, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bất động sản của công ty. Bất động sản Quy Nhơn, bất động sản Bình Định, nhà đất Quy Nhơn, Nhà đất Bình Định, nha dat qui nhon, nha dat binh dinh, bat dong san qui nhon, bat dong san binh dinh, đât nền An Nhơn

Đât nền an Nhơn

Phối cảnh căn hộ Compass One

Trong thời gian sắp tới, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tây Hồ sẽ tập trung vào phần xây dựng và hoàn thiện các hạng mục như cảnh quan, hệ thống tiện ích để đón chào những cư dân đầu tiên trong quý IV/2020.

Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và 5 năm tập trung vào đầu tư phát triển dự án bất động sản, Tây Hồ là nhà thầu xây dựng và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Công ty hiện đang đầu tư các Khu công nghiệp tại Bình Phước, Khu đô thị Long Thành Riverside ngay cửa ngõ vào sân bay Quốc tế Long Thành…

Cùng với các đối tác tin cậy trong các lĩnh vực: quy hoạch, thiết kế, xây dựng, công nghệ, vận hành; Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tây Hồ luôn chủ động tạo ra những dòng sản phẩm bất động sản mang tính gắn kết cộng đồng, có bản sắc, thân thiện môi trường; giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho người hưởng dụng với một triết lý phát triển duy nhất: bảo tồn các giá trị về tinh thần, vật chất, môi trường sống cho thế hệ tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tây Hồ – 73 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Bất động sản Quy Nhơn, bất động sản Bình Định, nhà đất Quy Nhơn, Nhà đất Bình Định, nha dat qui nhon, nha dat binh dinh, bat dong san qui nhon, bat dong san binh dinh, đất nền An Nhơn

Nguồn cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *